Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 phiên bản giới hạn

Mã sản phẩm:

          ( 0 Đánh giá )

1,100,000đ

2,100,000đ

Đặt hàng :

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 sử dụng công nghệ rung T-Sonic 8000 lần/phút. Với công nghệ này cho phép làm sạch da tốt 99,5%, cao gấp nhiều lần so với rửa mặt bằng tay, hoặc máy thông thường.

Foreo làm sạch cả bụi bẩn, bã nhờn và cả lớp trang điểm cứng đầu nhất. Máy làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa nguy cơ bí tắc gây mụn, hay những vết thâm, sần sùi, đốm nâu,...

Luna Mini 2 có đến 8 tốc độ, bạn có thể điều chỉnh tùy thuộc vào từng loại da, cũng như nhu cầu chăm sóc. 

Máy rửa mặt Foreo phiên bản này vẫn thiết kế mini nhưng bề mặt silicon được mở rộng hơn, để giúp tăng khả năng làm sạch tối ưu. Phần đầu silicon chia 2 phần rõ rệt, phần đỉnh dùng cho vùng mũi và khóe miệng, cằm. Phần dưới dùng cho bề mặt phẳng như trán, má. 

Ngoài ra, mặt sau của máy có tác dụng hỗ trợ cho da nhiều dầu nhờn.

Công nghệ chống thấm nước (waterproof) giúp bảo vệ đầu máy tối ưu. 

Phù hợp cho mọi loại da, bàn chải 3-zone của LUNA™ mini 2 có các điểm tiếp xúc mảnh hơn để làm sạch nhẹ nhàng cho da nhạy cảm hoặc khô và các điểm tiếp xúc dày hơn để làm sạch chính xác ở phía trước, và các điểm tiếp xúc rộng hơn để làm mới da dầu ở phía sau. Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch với LUNA™ mini 2 trong 1 phút mỗi sáng và tối.

Độ mạnh làm sạch của LUNA™ mini 2 có thể điều chỉnh để đảm bảo thoải mái:

  1. Nhấn nút trung tâm một lần để bật LUNA™ mini 2 của bạn.
  2. Sử dụng các nút +/– để chọn độ mạnh làm sạch ưa thích của bạn. Có 8 mức độ mạnh làm sạch để phù hợp với mọi yêu cầu về sự thoải mái và hiệu quả của người dùng, với chức năng ghi nhớ sẽ nhớ lại các ưu tiên của bạn cho lần sử dụng tiếp theo của thiết bị.
  3. Nhấn nút trung tâm một lần nữa để tắt LUNA™ mini 2 của bạn.

Các giai đoạn riêng lẻ của quy trình làm sạch của FOREO được mô tả dưới đây. Sau mỗi giai đoạn của quy trình làm sạch đơn giản này, đèn báo của LUNA™ mini 2 sẽ nhấp nháy, yêu cầu bạn chuyển sang khu vực tiếp theo của khuôn mặt của mình.

LƯU Ý: LUNA™ mini 2 có thể bị khóa khi mới mở hộp - hãy mở khóa nó bằng cách giữ các nút + và – cùng một lúc. Đèn sẽ nhấp nháy để chỉ ra rằng thiết bị của bạn đã được mở khóa. Nếu bạn muốn khóa thiết bị của mình để thuận tiện cho việc đi du lịch, hãy tuân theo cùng một quy trình.

Cách dùng: Loại bỏ toàn bộ trang điểm, làm ướt LUNA™ mini 2 sau đó làm ẩm khuôn mặt của bạn và áp dụng sản phẩm làm sạch thông thường của bạn. Bật LUNA™ mini 2 của bạn bằng cách nhấn nút trung tâm.

Mỗi 15 giây, những sóng rung sẽ tạm ngừng để chỉ ra lúc nào bạn nên làm sạch một vùng mới.

Massage cằm và má của bạn bằng các động tác tròn và lặp lại với bên kia.
Bắt đầu từ trung tâm, massage trán của bạn bằng các động tác tròn nhẹ ra ngoài.
Massage mũi bằng cách lướt lên và xuống một bên, sau đó là bên kia. Massage khu vực dưới mắt một cách nhẹ nhàng bằng các động tác lướt ra ngoài - chúng tôi đề xuất giảm độ mạnh của sóng rung.

Thiết bị FOREO của bạn có thể sạc lại bằng cách sử dụng bộ sạc đi kèm. Một giờ sạc đầy sẽ cung cấp một lượng pin đầy đủ, có thể sử dụng được hơn 5 tháng.

Chèn đầu nối DC vào cổng sạc của LUNA™ mini 2.
Chèn phích cắm vào một điểm sạc. Đèn chỉ báo LED của LUNA™ mini 2 sẽ nhấp nháy lặp đi lặp lại để chỉ ra rằng pin đang được sạc. Khi nó đã sạc đầy (sau khoảng 1 giờ), đèn chỉ báo LED sẽ phát ra ánh sáng ổn định.
Khi pin sắp hết, đèn chỉ báo LED trên LUNA™ mini 2 của bạn sẽ phát ra ánh sáng trắng nhấp nháy.
CẢNH BÁO: Trước khi sạc, hãy đảm bảo cổng sạc và bộ sạc không còn nước và các tạp chất của sản phẩm làm sạch. Không sạc LUNA™ mini 2 ở bất kỳ địa điểm nào mà nó hoặc bộ sạc có thể tiếp xúc với nước. KHÔNG sử dụng thiết bị FOREO của bạn khi đang sạc và KHÔNG sạc quá 24 giờ. Chỉ sử dụng bộ sạc do FOREO cung cấp.

 
 
 
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 phiên bản giới hạn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem