Khám phá những mùi hương đặc sắc của nước hoa Le Labo

11/10/2023
Tin tức

 Nước hoa Le Labo là một thương hiệu nước hoa cao cấp của Pháp, được thành lập vào năm 2006. Nước hoa Le Labo có nhiều mùi hương độc đáo và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng và phong cách khác nhau. Dưới đây là một số mùi hương nổi bật của nước hoa Le Labo:

- Rose 31: Một mùi hương hoa hồng tinh tế và quyến rũ, kết hợp với các hương thơm của thì là, xạ hương, gỗ guaiac và trầm hương. Đây là một mùi hương unisex, có thể dùng được cho cả nam và nữ¹.
- Santal 33: Một mùi hương gỗ tuyết tùng đậm chất Mỹ, mang lại cảm giác tự do và phiêu lưu. Hương thơm này cũng là unisex, bao gồm các thành phần như gỗ tuyết tùng, bạc hà, xạ hương, long diên hương, quả lê và hoắc hương²⁴.
- Bergamote 22: Một mùi hương cam bergamot tươi mát và sảng khoái, pha trộn với các hương thơm của hoa nhài, hoa cam, xạ hương, gỗ tuyết tùng và vani. Đây là một mùi hương unisex, rất thích hợp cho những ngày nắng².
- The Noir 29: Một mùi hương trà đen thanh lịch và sang trọng, mang đến sự ấm áp và quyến rũ. Hương thơm này cũng là unisex, gồm các thành phần như trà đen, lá dâu tằm, hoa nhài, gỗ cây bách và xạ hương².
- Lys 41: Một mùi hương hoa huệ trắng ngọt ngào và nữ tính, tạo nên sự lãng mạn và dịu dàng. Đây là một mùi hương dành riêng cho nữ, bao gồm các thành phần như hoa huệ trắng, hoa nhài, hoa cam, vani và xạ hương².
- Thé Matcha 26: Một mùi hương trà xanh matcha thanh khiết và thanh tao, mang lại sự thanh thản và tĩnh lặng. Đây là một mùi hương unisex, gồm các thành phần như trà xanh matcha, lá senusertti, cây vông vang, xạ hương và gỗ cây bách³.
- Ylang 49: Một mùi hương hoa ylang ylang quyến rũ và gợi cảm, mang đến sự kiêu sa và cuốn hút. Đây là một mùi hương dành cho nữ, bao gồm các thành phần như hoa ylang ylang, hoa lan Nam Phi, hoa nhài sambac, gỗ cây bách và xạ hương³.

Hy vọng bạn sẽ tìm được một chai nước hoa Le Labo ưng ý cho bản thân. 😊

 

0.0           0 đánh giá
Khám phá những mùi hương đặc sắc của nước hoa Le Labo

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Feedbacks của khách hàng

Feedbacks của khách hàng

Những phản hồi của khách hàng là động lực cho Hường son perfume phuc vụ được tốt hơn và không...
Tầng hương của nước hoa

Tầng hương của nước hoa

"Nốt hương đầu và giữa chịu ảnh hưởng của nốt hương cuối. Cũng như vậy, mùi...
Chanel – Đẳng cấp thương hiệu xa xỉ bậc nhất mọi thời đại với chiến lược thu hút khách hàng

Chanel – Đẳng cấp thương hiệu xa xỉ bậc nhất mọi thời đại với chiến lược thu hút khách hàng

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử của Chanel cũng như các điểm kỳ lạ trong các chiến...
PHÂN BIỆT CÁC LOẠI NỒNG ĐỘ NƯỚC HOA

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI NỒNG ĐỘ NƯỚC HOA

Eau de Cologne (hay là Cologne): có chứa từ 2 – 5% tinh dầu...