Nước hoa Imperial Emerald The Merchant of Venice

Mã sản phẩm:

          ( 0 Đánh giá )

3,900,000đ

4,500,000đ

Đặt hàng :

Imperial Emerald của The Merchant of Venice là một hương hoa Amber dành cho phụ nữ. Imperial Emerald được ra mắt vào năm 2019. Hương đầu là Hoa diên vĩ, Bergamot, Quýt và Tiêu hồng; hương giữa bao gồm Hoa nhài, Hoa loa kèn, Hoa diên vĩ, Hoa chuông cỏ, Hoa cam và Hoa hồng; hương cuối cùng là Đậu khấu, Hương trắng, Nhựa Frankincense, Vanilla và Hương Amber.

Bộ sưu tập Murano Exclusive Collection đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật thủ công cao nhất của Venice với những hương thơm tinh tế nhất được tạo ra bởi những chuyên gia nước hoa hàng đầu. Bộ sưu tập này hiện đã được bổ sung thêm một hương thơm mới: Imperial Emerald.

Đôi mắt màu ngọc lục bảo, tiếng xa xa của một bộ quần áo hoàng gia và hương thơm không thể nhầm lẫn của sự thanh lịch vượt thời gian: Imperial Emerald là hương thơm quyến rũ mới của The Merchant of Venice và lấy cảm hứng từ con công, loài vật đẹp đẽ và hoàng gia nhất. Trong hàng ngàn năm, con chim này đã truyền cảm hứng cho những truyền thuyết và huyền thoại trong cả văn hóa phương Tây và phương Đông, những huyền thoại gán cho nó những ý nghĩa tối thượng nhất: vẻ đẹp, sự trường thọ và tình yêu, cùng với tính kiêu hãnh, xa hoa và tự hào. Những màn trình diễn rực rỡ của đuôi giống quạ của nó đã mê hoặc và làm nhầm lẫn ánh nhìn của người thường, cũng như của những vị thần trong vô số truyền thuyết. Để tưởng nhớ vẻ đẹp và kỳ diệu của Venice, The Merchant of Venice đã lấy cảm hứng từ những hoa văn màu ngọc lục bảo và xanh này và tạo ra kiệt tác thơ mùi mới này. Dòng sản phẩm Murano Exclusive nổi bật với sự tinh tế về mùi hương và hàm lượng tinh dầu thiết yếu cao, tạo ra một vệt hương lâu dài.

Phần đầu là phần vui vẻ, với hương cam chanh hiện đại tuyệt vời đánh bóng hương thơm từ đầu đến cuối cùng như một cảm giác nhẹ nhàng đồng hành với một hương phấn orris và tiêu hồng trong một bản hòa nhạc đam mê. Ở giữa, một rung động tình yêu, ylang ylang và hương hoa hồng tươi Chile, kết hợp với một bó hoa độc đáo của hoa chuông cỏ với toàn bộ vẻ đẹp của hoa mộc lan nở ban đêm, hoa nhài, hoa diên vĩ và hoa cam. Phần hương cuối ấm áp và giàu có từ hổ phách trắng và nhựa frankincense quý giá, được ôm chặt trong một điệu nhạc quyến rũ. Một hương vani mềm mại và các loại hương thơm bao bọc nhất kèm theo một patchouli đầy đổi mới để tạo ra một vệt hương lâu dài khó quên, dành cho một người phụ nữ để lại dấu ấn và là, giống như viên ngọc lục bảo Hoàng gia của cô, mãi mãi.

Murano Exclusive bao gồm bảy hương nước hoa Eau de Parfum Concentrée độc quyền: Imperial Emerald, Crequelè, Arabesque, Liberty, Vinegia, Rococò và Fenicia. Mỗi hương đều có hàm lượng hương thơm cao với chữ ký mùi hương riêng của nó được chế tạo một cách tinh vi: những hương hoa và hương Đông tạo nên một đặc điểm, tính cách duy nhất và rõ ràng cho mỗi sáng tạo.

Phần đầu: Bergamot, Quýt, Tiêu hồng, Hoa diên vĩ
Phần giữa: Ylang Ylang, Hương hoa hồng tươi, Lily hoàn toàn, Lily of the Valley, Hoa mộc lan, Hoa cam
Phần cuối: Hổ phách, Vanil, Nhựa Frankincense, Hương trắng, Đậu khấu

Imperial Emerald có sẵn dưới dạng nước hoa Eau de Parfum Concentree dung tích 100ml từ tháng 6 năm 2019.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nước hoa Imperial Emerald The Merchant of Venice

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem